Home > Ẩm Thực > TVC xe máy điện 3 bánh E-ROAD T65 kiểu ôtô rẻ như xe máy Honda | Xe Điện GIANT E-BIKE nhập khẩu

TVC xe máy điện 3 bánh E-ROAD T65 kiểu ôtô rẻ như xe máy Honda | Xe Điện GIANT E-BIKE nhập khẩu► Đặt mua ONLINE ► Xem chi tiết:

Xe máy điện 3 bánh E-ROAD T65 giá rẻ như xe máy thiết kế như cabin ô tô | Xe Điện GIANT E-BIKE nhập khẩu Đài Loan.
👍 Chiếc xe điện e-Road có thiết kế kỳ lạ với 3 bánh xe và buồng lái như ô tô được bày bán cách đây ít ngày đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người.
👍 Xe điện e-Road có kiểu dáng khá bắt mắt và trang thiệt bị nội thất khá đầy đủ. Và tất nhiên, mẫu xe này còn hấp dẫn khách hàng với một mức giá khá dễ chịu – chỉ bẳng một chiếc xe máy Honda.
👍 e-Road là một mẫu xe điện có kiểu dáng 3 bánh cùng khoang lái như ô tô có xuất xứ từ một nhà sản xuất đến từ Đại Lục. Theo thông số do nhà sản xuất đưa ra thì chiếc xe điện 3 bánh này có kích thước DxRxC tương ứng là 2.240×1.190×1.485mm và trọng lượng xe là 490 kg.
👍 Bên cạnh đó, chiếc xe này còn được công bố tốc độ tối đa là 45km/h và có thể di chuyển được quãng đường 80km sau mỗi lần sạc đầy. Thời gian để sạc đầy pin cho chiếc xe điện 4 bánh này là 5 giờ.
👍 Hiện nay mức giá đề xuất của mẫu xe này chỉ vài chục triệu – có nghĩa là chỉ rẻ như một chiếc xe tay ga tầm trung tại Việt Nam hiện nay. Hãng xe được đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như an toàn sử dụng để vận hành trên đường phố thì ước mơ có xe để che nắng che mưa của nhiều người Việt Nam có thể sẽ thành sự thật.
#GIANT
#XeDien
#iRoad

Liên hệ:
► Fanpage:
► Website:
► Youtube:
👍 Nếu thấy hay hãy theo dõi kênh để cập nhật những video mới nhất.

*** GIANT E-BIKE Video review, trên tay, các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm. Vui lòng không copy video dưới mọi hình thức
___
TVC xe máy điện 3 bánh E-ROAD T65 kiểu ôtô rẻ như xe máy Honda | Xe Điện GIANT E-BIKE nhập khẩu _fpt.frco

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/am-thuc/

14 Responses

 1. SPORTS & LIFE PHẠM THÁI

  Hy vọng Nhà nước cho phép lưu thông loại xe này, dân mình sẽ được hưởng các tiện ích từ các loại xe như vậy

 2. Nam Nguyễn

  Xe như vậy mà đọng cơ xăng có lẽ phù hợp vs VN hơn, ước gì VN có xe như gì để chạy thay xe máy, buồn cho chính phủ VN quá

 3. popin cookin player - Asmar

  Nha nước cho nhập hoặc san xuất được xe nhu vay cho Lưu thống do Bọt o nhiễm thi hay qua do 2 tay ung ho

 4. thanh nguyenvan

  Tôi và rất nhieu người việt nam muôn có xe như thế này. Rất mong nhà nước cho phép nhập khẩu và lưu hành

Leave a Reply