Home > Game > TOP 10 vị tướng có thiết kế đẹp HOÀN MỸ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, tỷ mỉ đến từng chi tiết

TOP 10 vị tướng có thiết kế đẹp HOÀN MỸ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, tỷ mỉ đến từng chi tiết►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Riot đã làm rất tròn bổn phận và trách nhiệm của một nhà phát hành game vĩ đại khi có thể giữ được sức nóng của tựa game trong suốt hơn 1 thập kỷ vừa qua. Sức hút quá lớn đến từ một tựa game Moba như LMHT là không thể bàn cãi và chính nó đã làm thổn thức biết bao con tim của các game thủ. Thế nhưng, bên cạnh sự hấp dẫn đến từ lối chơi, các vị tướng trong LMHT với những ngoại hình bắt mắt cũng đem đến cho game thủ sự thích thú và hâm mộ không khác gì một idol thực thụ.

Vì vậy, hôm nay hãy cùng với Xemgame.com bọn mình tìm hiểu top 10 vị tướng có thiết kế hoàn mỹ nhất Riot từng tạo ra và được cộng đồng vô cùng ưu ái trong LMHT nhé!

#TopLMHT #LMH T#LienMinhHuyenThoai
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/game/

24 Responses

  1. FOV Sarah Fox

    Nếu đây chỉ là nhận xét, đánh giá về ngoại hình tướng qua trang phục mặc định thì vẫn còn mang tính đánh giá cá nhân nhiều quá, thực sự về trang phục mặc định thì còn rất nhiều vị tướng khác có trang phục mặc định ấn tượng hơn nhiều so với 1 số vị tướng trong danh sách này, ví dụ như Ahri, Miss Fortune, Kai'sa, Kindred, v..v..

  2. tuấn đạt nguyễn

    Volibear ms làm lại mang đầy tố chất của 1 vị á thần và nhìn hình nền cùng với trong game ngầu hết chỗ chê
    Nó mà ra chắc sẽ thành hot pick 1 bản cập nhật

Leave a Reply