Home > Giải Trí > Thầy Phong Thủy Chỉ Điểm Vị Trí Đặt Cây Lưỡi Hổ Trong Nhà, Chỉ Sau 1 Đêm Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Về

Thầy Phong Thủy Chỉ Điểm Vị Trí Đặt Cây Lưỡi Hổ Trong Nhà, Chỉ Sau 1 Đêm Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo VềThầy Phong Thủy Chỉ Điểm Vị Trí Đặt Cây Lưỡi Hổ Trong Nhà, Chỉ Sau 1 Đêm Tiền Bạc Ùn Ùn Kéo Về
Nội dung:
Từ thời xa xưa khi mà khoa học hiện đại chưa phát triển con người đã bằng linh cảm, trực giác, kết hợp với quan sát và chiêm nghiệm thực tế, mà đã biết được tác dụng của cây cối đối với bản thân chúng ta. Vì vậy, việc lựa chọn các loại cây cũng như bài trí như thế nào hợp phong thủy rất được coi trọng.
Một trong những loại cây “nức tiếng” về ý nghĩa phong thủy cũng như lợi ích đối với sức khỏe con người phải kể đến đó chính là cây lưỡi hổ. Lưỡi hổ được NASA đánh giá là 1 trong 10 cây cảnh có khả năng hấp thụ khí độc tốt nhất. Hơn thế nó còn có tác dụng trong việc trừ tà, chống lại sự bỏ bùa, đẩy lùi những điềm xấu, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nếu như đã có “vũ khí sắc bén” này trong ngôi nhà mà gia chủ vẫn bị bệnh tật, xui xẻo đeo bám thì chắc chắn là các bạn đang dùng nó sai cách. Vậy làm thế nào để lưỡi hổ phát huy được hết công năng, mang lại vận khí tốt cho gia đình? Thầy phong thủy chỉ ra rằng đây là vị trí tốt nhất bạn nên đặt loại cây này, chỉ sau 1 đêm tài lộc ào ào đổ về như nước lũ. Cụ thể đặt ở đâu xin mời quý vị cùng theo dõi trong chương trình ngày hôm nay của Phương Đông huyền Bí.
#phongthuy, #tuvi, #cayphongthu

——————————————————
✅ Đăng ký kênh “PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ”
► Link đăng ký:
► Playlist tổng hợp:
——————————————————
© Các video trên kênh ❝PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Copyright © PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ Channel

#phươngđônghuyềnbí

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/giai-tri/

25 Responses

  1. Duy Luân Trịnh

    Giờ này mà còn mộng mỵ vô căn cứ,Mỹ, Nga nó mua đất trên mặt trăng rồi,cây nào cũng quý về môi trường theo quy luật tự nhiên,tuy nhiên trong phòng làm việc & phòng ngủ thì tất cả ko nên đặt cây nhất là trong phòng kín máy lạnh!

  2. Kenny P

    Thầy phong thủy chỉ đặt cây ở vị trí này, chỉ sao một đêm cháy sạch chỉ còn lại đóng tro tàn…

  3. Van Lang

    Nhà của thầy phong thủy +con+cháu 80 đời của thầy + MC này chắc là giàu lắm nhỉ !!!😆😆😆😆.

Leave a Reply