Home > Phần Mềm > Soạn giảng online bằng phần mềm ACTIVINSPIRE

Soạn giảng online bằng phần mềm ACTIVINSPIRELink sản phẩm bảng vẽ tham khảo:
Mua trên shopee:
Mua trên sendo:
Link download phần mềm:
Tài liệu bài giảng:
Tài liệu Toán, Lí file word:
#mpc247 #thuthuatdayhoc
ActivInspire là nền tảng cho bất kỳ hoạt động học tập nào của thế kỷ 21. Được thiết kế để sử dụng trong lớp học, nó cho phép giáo viên giảng bài trên bảng trắng tương tác.
Soạn bài giảng mới có nhiều hoạt động phong phú, hữu ích, và hỗ trợ các nhiệm vụ Đánh Giá Học Tập với học viên, các nhóm và toàn thể lớp học.

Với sự lựa chọn các giao diện phù hợp với lứa tuổi, ActivInspire mang lại cho giáo viên khả năng tiếp cận nhiều hoạt động giảng dạy, công cụ, hình ảnh, âm thanh và mẫu, với cả một thế giới các tài nguyên bổ sung có trên Promethean Planet.

Nhờ có khả năng dùng bút và chạm nâng cao (dành cho người dùng ActivBoard 500 Pro), và chức năng của công cụ hiệu chỉnh phương tình toán học mới để mở ra một thế giới mới có nhiều cơ hội học tập.
====
GV, học sinh có thể chủ động tương tác trực tiếp trên bài giảng của mình mà không phải theo một lịch trình có sẵn trong powerpoint, từ đó
người GV có thể tạo ra những hoạt động học tập ngay trên bài giảng của mình hiệu quả học tập là rất cao.
====
Phần mềm này còn có một hệ thống kiểm tra đánh giá đó là: Activote và Expresstion với hệ thống này GV ra 1 câu hỏi bất kỳ sau 1 thời gian quy định trước GV có thể biết được em đó trả lời sai hay đúng, không trả lời hay trả lời, và trả lời trong giây thứ bao nhiêu (Giống đấu trường 100, Ai là triệu Phú) Cuối cùng GV có thể xuất ra Excel để tông kết lại..
====
ACtivote: hệ thống trả lời trắc nghiệm: trả lời được 2 dạng câu hỏi đó là: dạng câu hỏi đúng sai, và dạng câu hỏi trắc nghiệm có nhiều lựa chọn
====
ACtivExpresstion: Dùng để trả lời tất cả các loại câu hỏi như: trả lời bằng chữ, bằng số, dạng câu hỏi sắp xếp, trắc nghiệm, câu hỏi thang l….
====
Phần mềm này còn có một chế độ gọi là “chế độ ghi chú màn hình nền”, khi GV chọn chế độ này thì các thầy cô sẽ tương tác được trên bất cứ phần mềm nào cũng được mà vẫn tận dụng được công cụ của phần mềm để tương tác trên phần mềm đó.
====
phần mềm activInprise,phần mềm dạy học,viết bảng online,phần mềm dạy học trực tuyến,dạy học trực tuyến,thiết lập ban đầu cho activInprise,download phần mền activInprise,Cài đặt phần mềm bảng tương tác,Download phần mềm tương tác ActivInspire,ActivInspire download,ActivInspire full,giới thiệu phần mềm activinspire,Phần mềm ActivInspire là gì,dạy học online,phần mềm bút vẽ bảng,phần mềm viết bảng khi dạy trực tuyến,bảng vẽ wacom

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/phan-mem/

1 Response

 1. MPC247 TV

  Link sản phẩm bảng vẽ tham khảo:

  Mua trên shopee: https://shorten.asia/WJJXcyQP

  Mua trên sendo: https://shorten.asia/zdF39PzW

  Link download phần mềm: https://bit.ly/ActivInspirev17
  (Lưu ý: phiên bản 2.0 bị lỗi khi sử dụng chức năng ghi màn hình trong quá trình dạy online bằng Zoom hoặc Teams)

Leave a Reply