Home > Phần Mềm > Những thay đổi, cập nhật đăng ký Kiếm tiền brave mới nhất 2020 của ứng dụng brave.com/pho507

Những thay đổi, cập nhật đăng ký Kiếm tiền brave mới nhất 2020 của ứng dụng brave.com/pho507#Brave #Kiemtienonline #MMO #KiemtiencungBrave
#Lotus #Phodola #Mangxahoi #VietNam
1 Trình duyệt Brave là gì?
Brave là một trình duyệt web tự do nguồn mở được phát triển bởi công ty Brave Software Inc. dựa trên nhân trình duyệt web Chromium với tuỳ biến sâu nhằm đảm bảo sự bảo mật với việc chặn thu thập dữ liệu, hành vi người dùng, chặn quảng cáo gây phiền và gia tăng tốc độ duyệt web cho người dùng.
2 Các tính năng nổi bật trên trình duyệt Brave
– Tốc độ :Không giống như Chrome, ở chế độ mặc định Brave chặn các quảng cáo và tắt chế độ theo dõi người dùng của bên thứ 3. Điều này cho phép Brave tải các trang web nhanh hơn đáng kể so với Chrome. Brave có tốc độ duyệt web nhanh gấp 8 lần Chrome và Safari.
– Chặn quảng cáo : Brave có tính năng tự động chặn quảng cáo bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại và việc bị theo dõi bởi các nhà quảng cáo.
– Khả năng cài thêm Extension : Brave hiện hỗ trợ tất cả các tiện ích mở rộng của Chrome. Một số tiện ích mở rộng có sẵn trong Brave như trình quản lý mật khẩu của bên thứ ba – 1Password, Bitwarden, Dashlane và LastPass cũng như các tiện ích khác hiển thị các tệp PDF trong trình duyệt và lưu nội dung vào Pocket để đọc sau.
– Quyền riêng tư : Các nhà quảng cáo lớn như Google và Facebook sử dụng Cookie của bên thứ 3 để theo dõi trình duyệt của bạn, nhằm đưa quảng cáo cho phù hợp. Còn với Brave, trình duyệt sẽ chặn cookies của bên thứ 3, giới hạn dữ liệu mà Facebook, Google và các nhà quảng cáo khác có thể dùng để nghiên cứu thói quen duyệt web của bạn.

Đăng ký để nhận 5$ với Brave tại đây :
Đăng ký link affiliate brave :
— Mua các khoá học online trọn đời tại đây :
— Tham gia Kiếm Tiền online cùng Affiliate Link
— Đang ký dùng Ladipage miễn phí tại đậy :
Bạn muốn tải về dùng để kiếm tiền thì dowload ngay tại đây :
Theo dõi tôi :
Facebook :
Website :
Youtube :
Kết Nối :
zalo : 0982636158

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/phan-mem/

1 Response

Leave a Reply