Home > Giáo Dục > Những giai thoại ly kỳ về bậc thầy phong thủy Tả Ao | Truyện ma Duy Ly

Những giai thoại ly kỳ về bậc thầy phong thủy Tả Ao | Truyện ma Duy Ly♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua trang VRDONATE
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Những giai thoại ly kỳ về bậc thầy phong thủy Tả Ao | Truyện ma Duy Ly
Nhà Tả Ao nghèo, cha mất sớm còn mẹ bị bệnh lòa mắt, vì thế nên ông đến giúp việc cho một ông thầy thuốc người Tàu ở trong huyện, trước lấy tiền trị mắt cho mẹ sau học thêm được nghề bốc thuốc chữa bệnh. Chính vì thế mà ông chữa được bệnh mắt lòa cho mẹ.
Ông thầy Tàu thấy Tả Ao có chí lớn, nên khi về lại bên Trung Hoa đã dẫn ông theo để dạy thêm nghề thuốc. Trên đất khách, gần nhà ông thầy thuốc, có một thầy địa lý rất giỏi, cũng đang bị bệnh về mắt, Tả Ao liền được thầy phái sang chữa trị thay ông ta.
Thầy địa lý nói rằng, nếu Tả Ao chữa khỏi bệnh mắt cho mình thì ông sẽ thưởng 50 lượng vàng. Tả Ao nhờ kinh nghiệm chữa khỏi bệnh mắt cho mẹ, nên đã chữa khỏi bệnh cho thầy địa lý, nhưng ông không nhận vàng mà chỉ xin ông ta truyền cho nghề xem phong thủy […]

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/giao-duc/

25 Responses

 1. Truyện ma Duy Ly

  Hãy đăng ký (Subscribe) để được cập nhật truyện ma mới nhất của Duy Ly tại https://goo.gl/k7u7S3

 2. TIẾNLÊN

  Cảm ơn Duy ly. Cốt truyện hay lại thêm giọng đọc ấm áp, rõ ràng, mạch lạc đi vào lòng người nghe.Chúc kênh phát triển mạnh mẽ!

 3. Hong Ha Huynh

  Giọng đọc chậm rãi, dễ nghe và ấm áp. Thật tiếc là không có người nối nghiệp, lưu lại cho hậu thế những kiến thức quí giá về phong thuỷ Trung hoa.

 4. Phạm Cường

  Có giai thoại ô Tả Ao táng mộ cha ở long mạch ,bị vua tàu sai chính sư phụ Tả Áo bên tàu sang nước Việt hủy và bắt con Tả Ao đi,nên ông không có con nối dõi

 5. Gg Eh

  Dân việt nam sướng thật.
  Chẳng cần học hành, phấn đấu gì cả, chỉ cần nghe theo thầy bói là tự nhiên làm quan và giàu có.

 6. Kim Ngân Đặng Thị

  Hồng Lĩnh : Tả Ao thì không biết nhưng biết có chàng trai lúc nào cũng thủ sau lưng mấy trái lựu đạn !

 7. Huong Hoang

  Hóa ra là như vậy giờ mới hiểu,ví hồi xưa ông mình cũng giỏi cả bốc thuốc và phong thủy,ông cũng biết được mình sắp mất nên nói với anh em xem có mộ ai cần bốc thì bốc đi,trước ngày ông mất ông đi từ biệt anh em hàng xóm xong tối về ông mất,lúc chưa mất ông bảo khi nào ông mất thì chôn ông ở nơi nọ nơi kia nhưng bố mình vì thương ông nên ko chôn ở chỗ ông chỉ vì nghĩ ông ở 1 mình ở đó thì tội,xem xong clip mới hiểu đó là phong thủy,chỗ ông chỉ chỗ chôn nhìn xuống giống con đại bàng,vì bố mình ko nghe nên giờ con cháu ai cũng thât́ bat́ ko ah́,

 8. Khôi Duy

  Sai gần hết rồi ad à. Là người Hà Tĩnh nên tôi rất rõ về Tả Ao. Vì chúng tôi rất hay đi ngoại khóa ở làng Tà Ao để tìm hiểu về Danh nhân Tả Ao nha

 9. Dan Thaithanh

  câu chuyện nầy Tả Ao đã tạo nghiệp ác ,vì anh nông dân làm quan nhị phẩm vô cùng tai hại!

Leave a Reply