Home > Âm Nhạc > Nhạc không lời hay thư giản Giúp Thanh tịnh tâm dễ ngủ – Nhạc Thiền Mới Nhất 2019

Nhạc không lời hay thư giản Giúp Thanh tịnh tâm dễ ngủ – Nhạc Thiền Mới Nhất 2019Nhạc không lời hay thư giản Giúp Thanh tịnh tâm dễ ngủ – Nhạc Thiền Mới Nhất 2019 :
Hình ảnh by : THIỀN VIỆT
Video Editor by : NHẠC THIỀN TỊNH TÂM

Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/am-nhac/

24 Responses

 1. kha tran

  Vô tình lướt
  Vô tình thấy
  Vô tình nghe
  Vô tình nghiện
  Là duyên 😄
  Tâm hồn nhẹ nhàng sẽ thấy chốn tiên cảnh lòng người khó lm ms thấy nhân hay quả do bản thân 😄 duyên hay nợ do việc. Lm của mik ở kiếp trc

 2. bé cute

  Thành tích ?con là học sinh suốt ngày đè nặng áp lực điểm sô nhiều khi muốn buông bỏ cho nhẹ đầu óc😶😣😢😭🤕

 3. Hoa Bui

  Ít nhất thì cũng cho ae tải về ngoại tuyến chứ .ai lại làm thế bao giờ.vì đôi khi mạng của mình hơi yếu mà.nhạc thì quá hay rồi.

 4. GAMING THANH HÀO TV

  .Nghe lời Phật dạy con đã hiểu cuộc đời này đó là sinh lão bệnh tử và tham sân si

 5. khoa anh

  Con cau mong cho Ba Ma nhieu suc khoe song lau dai voi con chau . Con hua se ko lam bat cu dieu gi de Ba Ma buon long . Con da co gia dinh da duoc lam Ba nen con hieu duoc tham thia su cuc kho cua Ba Ma nhu the nao de co con den bay gio.

Leave a Reply