Home > Tổng Hợp > Nhà không hợp hướng thì làm thế nào: Hóa giải đơn giản bạn nên xem!

Nhà không hợp hướng thì làm thế nào: Hóa giải đơn giản bạn nên xem!

Nhà không hợp hướng thì làm thế nào: Hóa giải đơn giản bạn nên xem!

Nhà không hợp hướng thì làm thế nào là băn khoăn mà rất nhiều người muốn biết. Sự chủ quan, chưa hiểu biết thấu đáo đã khiến không ít gia chủ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng, bởi các chia sẻ sau đây có thể giúp quý vị nhiều đấy! 

Nhà không hợp hướng thì làm thế nào?

Chọn hướng làm nhà có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó giúp gia chủ sớm nhận được các tương hỗ lớn về tiền bạc, tình cảm, cơ hội, công việc. Tuy nhiên một số người chưa hiểu rõ hoặc chủ quan khi xây dựng nhà ở lại xây nhầm hướng không hợp.

Vậy nhà không hợp hướng thì làm thế nào? Nếu bạn cũng thuộc một trong các trường hợp này thì nên lưu ý các giải pháp sau đây:

Hóa giải hướng nhà xấu giúp gia chủ nhiều vận may hơn nữa

Hóa giải hướng nhà xấu giúp gia chủ nhiều vận may hơn nữa

Đổi hướng cửa chính

Cửa chính được xem là nơi đón vượng khí, mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cũng chính vì thế mà  bđs meeyland cho rằng đây là giải pháp rất thông minh khi chủ nhà vô tình không hợp với hướng mà kiến trúc đang có.

Bạn nên nhờ thầy hiểu về tử vi, tướng số và phong thủy trợ giúp. Quý vị hãy chọn các hướng có Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y,…Bởi các hướng này giúp gia chủ có thể trường thọ, củng cố sức mạnh nội thân, mang tới những kết nối giá trị từ đồng nghiệp, khách hàng,…

Nhờ đó tin rằng bạn sẽ có nhiều thay đổi đáng giá hơn nữa trong tương lai cũng như xua tan vận đen mà hướng nhà xấu gây nên.

Dùng các vật phẩm phong thủy

Mặt khác, chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh cũng là cách thông minh để quý vị tìm thấy sự tương hỗ tốt hơn ngay cả khi hướng nhà của bạn không hợp. Chẳng hạn quý vị có thể chọn:

  • Tứ linh gồm Lân, Long, Quy, Phụng: Chọn một trong bốn vật phẩm này sẽ giúp gia chủ thêm vượng phát, nhận được nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống cũng như công việc.
  • Đá quý phong thủy: Bạn cũng có thể chọn đeo các loại đá quý phong thủy như Mã não, Ruby, Cẩm Thạch,…Tùy vào gia chủ mệnh gì, đang mưu cầu và mong muốn hóa giải vận xui theo hướng nhà ra sao, bạn cần cân nhắc kỹ để chọn ra sản phẩm phù hợp.
  • Ngoài ra, bạn có thể chọn Cóc ngậm tiền, Tỳ hưu cùng nhiều sản phẩm đa dạng khác để có tương hỗ tốt hơn về mọi mặt.
Bạn nên chọn vật phẩm phong thủy phù hợp để xung khắc được kiểm soát tốt

Bạn nên chọn vật phẩm phong thủy phù hợp để xung khắc được kiểm soát tốt

Kê bếp ở vị trí tọa hung hướng cát

Nếu như bài trí cửa chính ở vị trí tốt sẽ giúp gia chủ hóa giải điềm chẳng lành do hướng nhà xấu. Thì đối với bếp ăn, bạn nên chọn nơi “tọa hung hướng cát”. Tức chúng ta đặt bếp ở hướng xấu để Hỏa thần ngự trị, kiềm chế, kiểm soát những điều không hợp với gia chủ.

Mặt khác, đây cũng là cách giúp bạn thu hút nhiều vận may hơn nữa đấy. Hãy tìm cách hóa giải để khi chuyển đến nơi sống mới, bạn có thêm những khởi sắc đáng mừng hơn nữa.

Đặt bếp ở vị trí tọa hung hướng cát cũng sẽ giúp chủ nhà có nhiều may mắn hơn nữa

Đặt bếp ở vị trí tọa hung hướng cát cũng sẽ giúp chủ nhà có nhiều may mắn hơn nữa

MeeyLand sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn nữa

Nếu các chia sẻ vừa rồi chưa làm bạn hài lòng, hãy đến với MeeyLand ngay sau bài viết này. VỚi hệ thống các chia sẻ giá trị, chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn biết nhiều hơn nữa để sớm biết làm sao mới có được nhiều may mắn, khởi sắc.

Ngoài ra, nếu cần thêm hỗ trợ về bất động sản và các vấn đề liên quan, MeeyLand cũng là địa chỉ xứng đáng để bạn ưu tiên hơn đấy! 

Leave a Reply