Home > Giáo Dục > Lớp 9| Toán | Giải bài toán bằng cách lập phương trình| Lớp học không khoảng cách | HOCMAI – VTC

Lớp 9| Toán | Giải bài toán bằng cách lập phương trình| Lớp học không khoảng cách | HOCMAI – VTC► Lớp 9| Toán | Giải bài toán bằng cách lập phương trình| Lớp học không khoảng cách | HOCMAI – VTC
► SUBSCRIBE:
► THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT:
►Hotline : 1900-6933 nhánh 2
► Page: facebook.com/THCS.Tieuhoc
#Lớphọckhôngkhoảngcách #VTC11 #VTC8 #HOCMAI
———————————————————————————————————-
⏰ Lịch phát sóng “Lớp học không khoảng cách” trên Kênh truyền hình VTC8 và VTC11:
⏰VTC8: 10h30 lớp 5; 14h30 lớp 9; 19h lớp 11
⏰VTC11: 9h lớp 5; 14h lớp 9; 21h lớp 11.
Hệ thống Giáo dục HOCMAI phối hợp Đài truyền hình VTC ra mắt chương trình “Lớp học không khoảng cách” cho học sinh phổ thông đợt dịch Covid-19.
Chương trình phát trên kênh VTC11, VTC8, và ứng dụng VTC Now thuộc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, khung giờ 9h – 9h30 sáng (Lớp 5), 14h -14h30 chiều (Lớp 9), 16h – 16h30, 20h – 21h30 tối (Lớp 11).
Điểm đặc biệt của lớp học này là các bài giảng phát sóng miễn phí toàn quốc. Do đó, học sinh vùng núi, vùng sâu vùng xa đều có thể tiếp cận.
Hiện, chương trình trong giai đoạn thử nghiệm, các môn học đang phát sóng gồm: Lớp 5 (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh), lớp 9 và lớp 11 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Sử).
“Lớp học không khoảng cách” bao gồm các bài giảng được thiết kế bám sát với chương trình giáo dục hiện hành dành cho học sinh bậc phổ thông, đội ngũ giảng dạy gồm giáo viên giàu kinh nghiệm tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI.
Chương trình là giải pháp chủ động ứng phó trước việc học sinh nhiều tỉnh trên cả nước không thể đến trường do dịch Covid-19, đồng thời giúp học sinh chủ động học tập trong thời gian nghỉ học chờ hết dịch. Nội dung của các tiết học đều được lưu lại trên các nền tảng web và ứng dụng di động VTC Now của Đài Truyền hình KTS VTC, học sinh có thể xem lại bất cứ lúc nào.
“Giảng dạy trực tuyến, trong đó có giảng dạy trên truyền hình là xu hướng hiệu quả và cấp thiết cho học sinh trong thời điểm này tại Việt Nam. Các bài giảng của HOCMAI cung cấp đáp ứng đa dạng nhu cầu học của học sinh, từ trang bị, ôn luyện kiến thức tới các chương trình luyện thi chuyển cấp hoặc nâng cao kiến thức”, ông Đặng Quang Hùng, Phó tổng giám đốc Hệ thống Giáo dục HOCMAI cho biết.
Sau thời gian thử nghiệm hết tháng ba, HOCMAI và VTC sẽ tiếp tục tối ưu hóa để chương trình thiết thực hơn với học sinh trên cả nước.

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/giao-duc/

14 Responses

 1. Hảo nguyễn

  Dạ thầy ơi! Thầy làm video giải hộ em bài này với ạ
  Bài 1:Tìm 2 số biết rằng 4 lần số thứ 2 cộng với 5 lần số thứ nhất bằng 18040 ,và 3 lần số thứ nhất hơn 2 lần số thứ 2 là 20002
  Bài 2: tìm 3 cạnh của 1 tam giác vuông,biết cạnh huyền dài hơn cạnh góc vuông thứ nhất là 1m,và cạnh góc vuông thứ nhất dài hơn cạnh góc vuông thứ 2 là 7m?
  Bài 3:
  Hai tổ cùng làm chung 1 công vc trong 12 thì xong,nhưng hai tổ cùng làm trong 4h thì tổ 1 đc điều đi làm vc khác , tổ 2 làm nốt công vc trong 10h thì xong,hỏi mỗi tổ làm riêng thì trong bao lâu xong vc.
  Thầy làm video sớm nha. Em sắp thi r
  Mong thầy làm ạ!

 2. Vũ Ôn Thành

  bài giảng của thầy hay lắm ạ nhờ thầy mà em biết giải toán lập hpt bây h em cũng biết làm bài lập pt ạ!

 3. bi bi

  bài giảng của thầy hay lắm ạ nhờ thầy mà em biết giải toán lập hpt bây h em cũng biết làm bài lập pt ạ

 4. Quốc Hưng Nguyễn

  Thầy ơi cho em hỏi, tại sao số xe điều theo dự định lại ra 2 đáp án thế ạ, đáng nhẽ dự định phải cố định 1 lượng xe thôi chứ ạ. em mong thầy giúp em

Leave a Reply