Home > Tổng Hợp > Fan EXO-SC Việt Nam ghi điểm tại 'Kpop Super Concert 2020'

Fan EXO-SC Việt Nam ghi điểm tại 'Kpop Super Concert 2020'#STARTALK #NEWS
Ngày 11/1, sự kiện âm nhạc “Kpop Super Concert” được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình thu hút đông đảo fan của nhóm EXO-SC. Từ sáng, FC EXO-SC Việt Nam đã có mặt để thực hiện các dự án: Foodtruck, Promotion truck, Banner ocean. Để đem được xe tải đồ ăn vào khu vực sân Mỹ Đình tiếp sức cho fan, FC EXO-SC đã tốn khá nhiều công sức thương thảo với BTC. 1.000 combo ăn được phát miễn phí có kèm theo nước uống, cup sleeve/cup holder.

Thời tiết có mưa bất ngờ, nhiệt độ giảm mạnh do ảnh hưởng của không khí lạnh nhưng vẫn không giảm được “nhiệt” của người hâm mộ. Banner ocean nổi bật với màu lightstick của EXO cùng câu khẩu hiệu: “Sehun, EXO-SC, Chanyeol – We are one”. Trước giờ diễn, BTC cũng huy động nhân lực lau khô sân khấu, tránh trơn trượt gây nguy hiểm cho nghệ sĩ.

FC EXO-SC cùng nhau trend theo hastag #EXOSCatVOVConcert để fan quốc tế biết tới những hình ảnh đẹp tại đêm nhạc. Không phụ công “cày trend”, hastag #EXOSCatVOVConcert lọt top trên Twitter và được fan quốc tế khen ngợi. Trước đó, người hâm mộ Việt Nam “muối mặt” trước loạt ảnh Sehun, Chanyeol bị fan cuồng đụng chạm tại sân bay Nội Bài tối 10/1. Bộ đôi nhà EXO bị xô đẩy đến mức Chanyeol rơi gãy mắt kính. Sự việc gây bão chỉ trích trên Twitter, Weibo. Những hình ảnh đẹp được FC EXO-SC đưa lên tap thịnh hành Twitter phần nào giúp fan Việt lấy lại hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế.

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/tong-hop/

6 Responses

  1. Sehunnie is my one and only

    This is super concert and not only exo performed in there but look like exo concert😁💕

Leave a Reply