Home > Tổng Hợp > 6 cách bố trí Lục Bình gỗ trong nhà để gia đạo yên ấm, công danh hiển đạt

6 cách bố trí Lục Bình gỗ trong nhà để gia đạo yên ấm, công danh hiển đạt

6 cách bố trí Lục Bình gỗ trong nhà để gia đạo yên ấm, công danh hiển đạt

Hãy đọc ngay chia sẻ sau đây để sớm biết cách bố trí lục bình gỗ trong nhà thế nào mới hợp phong thủy bạn nhé. Các gợi ý mà bài viết nói tới tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Hướng dẫn cách bố trí Lục Bình gỗ trong nhà để mọi sự hanh thông

Sớm biết về cách bố trí lục bình gỗ trong nhà sẽ giúp gia chủ tận dụng triệt để những tương hỗ giá trị của vật phẩm phong thủy này. Mời bạn cùng khám phá ngay bằng các chia sẻ giá trị sau đây:

Về vị trí

Theo chia sẻ của các chuyên gia Meey Land , 4 vị trí sau đây sẽ giúp Lục Bình gỗ phát huy được sức hút tài lộc, vượng khí và mang đến cho gia chủ nhiều khởi sắc hơn nữa:

Đặt ở 2 bên hông cửa chính

Đặt Lục Bình gỗ ở hai bên hông cửa chính vừa giúp kiến trúc thêm bề thế, quy mô. Hơn nữa, vị trí này là nơi để đón Tài lộc, Vượng khí đến với gia đình bạn. Đặt vật phẩm phong thủy này tại điểm kể trên sẽ giúp những điều may mắn xuất hiện nhiều hơn.

huong-dan-cach-bo-tri-luc-binh-go-trong-nha-de-moi-su-hanh-thong

Hướng dẫn cách bố trí Lục Bình gỗ trong nhà để mọi sự hanh thông

Đồng thời, hai chiếc Lục Bình gỗ giống như hai “hũ đựng tiền”, giúp tài sản của chủ nhà quy tụ lại, tránh thất thoát đáng kể.

Đặt 2 bên kệ TV

Ngoài ra, bạn có thể đặt Lục Bình gỗ tại vị trí gần kệ TV. Thông thường nơi đặt TV là trung tâm của ngôi nhà. Vì thế, đặt vật phẩm phong thủy kể trên tại đây sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Vì thế nhiều yếu điểm của không gian bài trí được làm mờ hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là cách giúp chủ hộ mang về nhiều may mắn, có được sự tập trung để làm gì cũng vượng phát, khởi sắc như ý.

Đặt tại cầu thang

Trong nhà phố, nhà ống,…khu vực cầu thang là nơi có nhiều “điểm chết” nhất. Để hóa giải vận xấu và làm mờ đi sự kém tinh tế tại đây, đặt Lục Bình gỗ ở ngay chân cầu thang là lựa chọn lý tưởng.

Nhờ thế, gia chủ còn có thêm nhiều vận may, làm ăn thuận lợi, hóa giải được các xung đột trong công việc cũng như cuộc sống.

ngoai-ra-ban-co-the-dat-luc-binh-go-o-phong-tho-de-co-them-van-may

Ngoài ra, bạn có thể đặt Lục Bình gỗ ở phòng thờ để có thêm vận may

Đặt 2 bên kệ sách trong thư phòng

Nếu bạn đang mưu cầu sự phát triển đỉnh điểm ở công danh, muốn được thăng quan tiến chức thì cách bố trí Lục Bình gỗ trong nhà hợp phong thủy nhất phải kể đến vị trí thư phòng.

Ở khu vực này, bạn nên bài trí hai Lục Bình gỗ ở hai bên hông của kệ sách. Nhờ thế, chúng ta sớm gặp quý nhân phù trợ, tính đâu thắng đó, được người khác giúp sức nên công danh hiển đạt dễ dàng hơn.

Về hướng

Song song với đó, bạn cũng nên chọn hướng Lục Bình gỗ phù hợp để tránh phản tác dụng. Dòng này thuộc mệnh Mộc nên hướng Hướng Đông và Hướng Đông Nam sẽ thích hơp hơn cả.

Nhờ thế, chúng ta thu hút thêm được các yếu tố hỗ trợ cho mệnh của gia chủ, tránh xa hiện tượng tương khắc, gây nên phiền lòng, mất sự tập trung trong công việc như mong đợi.

ban-nen-chon-huong-huong-dong-va-huong-dong-nam-de-dat-luc-binh-go

Bạn nên chọn hướng Hướng Đông và Hướng Đông Nam để đặt Lục Bình gỗ

Những ai nên dùng Lục Bình Gỗ?

Lục Bình gỗ thuộc hành Mộc. Trong ngũ hành thì Mộc sinh hỏa và Thủy sinh Mộc. Vì thế, người mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thủy nên chọn vật phẩm phong thủy kể trên.

Nhờ thế, gia chủ được tăng thêm vận khí, tránh xa các yếu tố phá mình trong công việc và sự nghiệp. Ngoài các chia sẻ này, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy kết nối với MeeyLand ngay để được giải đáp! 

Leave a Reply