Home > Giải Trí > Các cây PHONG THỦY nên được TRỒNG vào năm 2020 mang TÀI LỘC .Người GIÀU ít ai CHỈ bạn BIẾT.

Các cây PHONG THỦY nên được TRỒNG vào năm 2020 mang TÀI LỘC .Người GIÀU ít ai CHỈ bạn BIẾT.#câyphongthủy #câymangtàilộc #câylọckhôngkhí #câyphongthủy2020
Phòng khách trong một ngôi nhà được xem như là bộ mặt của gia chủ. Và phòng khách cũng là nơi mà tụ khí trog căn nhà. Bởi vậy, việc lựa chọn đặt các cây phong thủy trong nhà được xem như là việc tích tụ nhiều điều may mắn mang đến cho gia chủ. Vậy có những loài cây phong thủy nào? Cùng Hằng tìm hiểu chi tiết qua video này nha. Hằng đã chia sẻ khá kỹ và chi tiết kể cả giá cả của nó ra sao?
Không những thế nhắc đến cây cảnh trong nhà thì chúng ta đều biết rằng đây là những loài cây ưa bóng mát, chúng có thể sống và phát triển tốt tại những nơi ít nắng, có điều hòa, có ánh sáng của đèn huỳnh quang…. Một điều kiện sống hoàn toàn nhân tạo nhưng những loài cảnh trong nhà vẫn có thể sống tốt. Và thực tế, khi nói đến cây cảnh trong nhà thì đây là loài cây mà chúng được biết đến hầu hết với tác dụng hút bụi, lọc không khí, hấp thụ chất độc hại, hấp thụ chất bức xạ từ các thiết bị điện tử. Và hơn thế nữa là việc đặt cây xanh trong nhà sẽ giúp bạn có bầu không khí sống thoải mái và dễ chịu hơn.
Ngoài các cây Hằng đã chia sẻ ra còn rất nhiều cây nữa như kim ngân lượng, sen đá, cây bàng kiểng…. nếu trồng cũng rất tốt cho không gian nhà của bạn tạo được không gian xanh mang lại không gian thoáng và phong thủy tốt.
Hy vọng rằng với video này sẽ được các bạn đón nhận. Hằng phải tự làm video này từ khau tìm hình ảnh chụp và khảo sát lại giá thị trường tới 4 ngày mới hoàn thành xong video.
Nếu thấy HAY nhớ LIKE + SHARE + COMMENT ủng hộ KÊNH của Hằng nhé.
Xin chào và hẹn gặp lại..
———————————-
Thúy Hằng ASMR

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/giai-tri/

Leave a Reply