Home > Phim > Ashita Kuru Hi -Full version [Vietsub] – Kobato

Ashita Kuru Hi -Full version [Vietsub] – KobatoSpecial thanhk to aKitti234 who edit this lovely video . I really love this video and song . So I translate it into VietNamese for all VietNamese friends who love Kobato. Hopy you enjoy it. Pls note that I don’t own this video or song.

Đây là Bài hát Ashita Kuru Hi ( xin tạm dịch là ” Ngày mai sẽ đến ” ) trong anime Kobato [ Những viên kẹo hạnh phúc trên Htv3 ] . Vì rất thích bài hát này nên mình mạo muội dịch lời việt cho nó. Phải công nhận là nguyên bản tiếng Nhật rất là ý nghĩa, cô đọng và hàm súc. Thế nên muốn dịch nó sang tiếng Việt thật chỉnh chu và hàm súc thật là khó. Vì vậy nếu bài dịch có sai sót, mong mọi người góp ý để mình rút kinh nghiệm. Video này là của 1 fan của Kobato – aKitti234 làm nên, không phải là sản phẩm của cá nhân mình .
Cuối cùng, chúc mọi người vui và thích bài hát này. Đây cũng là món quà dành tặng cho các bạn thân yêu của mình .
“Chỉ cần bạn luôn mỉm cười và vẫn luôn hát vang…thì gió sẽ đưa tiếng hát của bạn bay xa ” —Hạnh phúc cũng sẽ như thế…Love you all, my friends

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/phim/

48 Responses

 1. ꧁MjZU๖ۣۜKi ๖ۣۜNASɄMi꧂

  Kobato hát hay ghê khóc rơi nước mắt
  Tên phim là kobato nhưng viên kẹo hạnh phúc

 2. Hoa Mỹ

  Xem phim từ lúc lên lớp 3 bh lên 11 rồi vẫn ko quên được
  Nội dung nhẹ nhàng, bài hát thì sâu lắng
  Hay toẹt zời!!!

 3. Linh Nguyễn

  Xem đến khúc cuối lúc Kobato nhớ lại kí ức…. bật khóc luôn •~• vừa thương xót, vừa đau lòng lại vui thay cho hai người ấy…

 4. meo meo thích ngủ nướng

  Nghe lại bài này bỗng nhiên thấy nhớ mấy ngày còn nhỏ ngồi xem ti vi , lớn chừng này mà vẫn không quên được , đúng là càng trưởng thành càng hoài niệm . Hồi đó còn chê HTV3 hát dở , lồng tiếng không hay , bây giờ lâu lâu vô tình nghe đứa em , đứa cháu bật hoạt hình coi mới biết hồi xưa sai lầm😣 , thời của mình vẫn còn lồng tiếng hay chán , phim giờ toàn là cái loại quỷ gì không hà😵😨😱 ( lồng tiếng dở đến mức không nỡ nhìn thẳng luôn 😢😭, thân là người Việt nghe người Việt lồng tiếng mà cứ tưởng người phương Tây nào làm không à , tui chịu thua mấy bác chiếu phim rồi 😥😧😫)

 5. mini channel

  á cái phim này chung cư giống cô gái tiên nữ nè cả chủ hộ cũng giống👍👍👍👍👍👍👍

 6. Đặng Vũ Anh 10C1-01

  Nhớ ngày xưa ngày nào cũng canh phim này mà coi. Giờ chẳng chiếu nữa chán kinh khủng lun

 7. Kimoanh Lethi

  phim này rất hay mình coi mấy lần nhưng không chán tập cuối thực sự rất cảm động nếu có thêm phần 2 thì hay biết máy

Leave a Reply