Home > Tổng Hợp > 28 MẸO LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN CHO MỘT VẺ NGOÀI KHÔNG TÌ VẾT

28 MẸO LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN CHO MỘT VẺ NGOÀI KHÔNG TÌ VẾTCÁCH ĐỂ LUÔN XINH ĐẸP KHI SỬ DỤNG CÁC THỦ THUẬT LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI NÀY

Bạn có hay thỉnh thoảng đi ra ngoài để mua các sản phẩm làm đẹp mà không nhận ra rằng chúng ta có thể tự làm ra nó với mức chi phí tốt nhất hay không. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục tất cả các vấn đề làm đẹp với những mẹo đơn giản này nhé.
Hãy sử dụng nước ép lô hội để chải lông mày của bạn – nó sẽ giữ chúng đúng vị trí giống như gel lông mày đó.
Nếu bạn không thể quyết định nên thử kiểu trang điểm nào, bạn chỉ cần dùng 1 sản phẩm trang điểm – thứ mà bạn chỉ cần thoa son lên mắt, môi, má và mũi để có được vẻ ngoài tự nhiên và dễ thương.
Để làm màu cho kem dưỡng ẩm, chỉ cần trộn một ít bột sô cô la với sữa dưỡng thể của bạn. Sau đó, bôi nó lên làn da của bạn và hãy xem bạn có gì nào.
Trước khi nhổ lông mày, bạn hãy nhúng nhíp vào nước đá và sau đó áp vào lông mày của bạn trong vài phút. Điều này sẽ giúp giảm đau trong lúc nhổ đó.
Bạn có thể tự tay làm son dưỡng môi tự nhiên bằng sáp ong tan chảy nữa đấy.

Dấu thời gian:
0:38 – Kem trị nám tự làm
2:45 – Tự làm son dưỡng môi
3:50 – Loại bỏ lỗ chân lông bằng kem dưỡng ẩm tự nhiên này
4:45 -Tự làm phấn khối
6:19 – Tự làm mascara
8:11 – Tự làm phấn phủ
9:15 – Dưỡng tự nhiên cho bộ móng của bạn
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://summerlyn-apts.com

Xem thêm bài viết khác: https://summerlyn-apts.com/tong-hop/

3 Responses

Leave a Reply